Phân trùn quế bao 10kg Phân trùn quế bao 10kg Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng. S000027 Phân bón Số lượng: 0 cái
 • Phân trùn quế bao 10kg

 • Đăng ngày 23-08-2017 11:06:00 AM - 433 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng.


Đặc điểm của phân trùn quế:

 • – Phân hữu cơ 100%
 • – Giàu dinh dưỡng
 • – Kích thích tăng trưởng
 • – Tạo độ tơi xốp cho đất
 • – Giữ ẩm cho cây
 • – Không độc hại
 • – Thân thiện với môi trường

Kết quả quatest kiểm nghiệm

Kết quả quatest phân trùn quế
 
phan trun


Hình ảnh khác
10kg2
Phân trùn đóng bao cẩn thận thêm một lớp nilon bên trong
 
10kg4
Phân chuẩn bị chở cho các dự án

Khách hàng mua số lượng lớn nếu có nhu cầu đến thăm trang trại vui lòng liên hệ:

-------------------------------
arrowpre
0165.2345.904 - 096.722.1710
-------------------------------
 

Sử dụng phân trùn quế

Sử dụng phân trùn quế

1. Cho sự nẩy mầm:

Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất sẽ tạo ra một hỗn hợp giá thể gieo ươm cây con tốt nhất mà không cần thêm bất cứ loại phân nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

2. Dùng cải tạo đất:

Phân trùn chứa hàng ngàn kén trùn/kg nên khi bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén nở và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta – mà chúng ta đều biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp. Bón phân trùn và tưới nước thường xuyên vào vùng đất cằn cỗi đã được cuốc lên thì lớp đất này dược cải tạo đáng kể (lượng bón tối ưu được khuyến cáo là 3kg/m2).

3. Như là phân bón:

Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều), bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hữu cơ hảo hạng và đạt năng suất cao.

4. Bón phân trùn quế cho trồng rau tại nhà

–  Rau mầm: Sử dụng phân trùn quế như loại giá thể giử ẩm, vừa an toàn vừa  sử dụng được nhiều lần.Chỉ cần lớp phân trùn quế mỏng từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm.
–   Rau ăn lá : Trộn thêm với tro trấu hoặc xơ dừa ủ vi sinh với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá.
Ví dụ : Rau muống, rau thơm cần 10cm đất trồng, rau cải các loại chỉ cần 5-7 cm đất trồng….
Lưu ý : sau mỗi đợt cắt thu hoạch rau ăn lá lại tiếp tục bón bổ sung trên mặt chậu lớp đất trộn dầy 2-3 cm là đủ dinh dưỡng cho đợt rau mới.
– Riêng cây ăn trái khi dùng hổn hợp trên bón sẽ nhanh lớn cho nhiều quả, nhưng cần bón thêm phân hạt NPK mới giúp trái lớn và không bị rụng quả non.

Trang trại nuôi trùn quế

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại
Phân gà hoai mục

Phân gà hoai mục

Giá bán: Liên hệ

Đất sạch trồng rau

Đất sạch trồng rau

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây